Dụ bé lớp 3 vào buồng ngủ, vừa tụt quần bị phát hiện, thanh niên cầm d.ao phòng thủ

0

Vụ việc một bé gái 10 tuổi ở Long An bị chính cha ruột lạm dụng t.ì.n.h d.ụ.c nhiều lần còn đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì cho đến khi không thể chịu nổi những đau đớn về thể xa’c lẫn tâm hồn, bé gái mới dám thổ lộ mọi chuyện với người hàng xóm thì mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện thêm một đoạn clip khác ghi lại cảnh bé gái lớp 3 bị tên thanh niên dụ dỗ định giở trò trong phòng.

Loading...

 

Trong đoạn clip, một người đàn ông trong tình trạng gần như l.õa th.ể đang cầm d.ao uy hi.ê’p bé gái mặc đồng phục. Theo lời chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, bé gái đang trên đường đi học về thì bị tên này dụ dỗ theo hắn về nhà nhằm thực hiện hành vi d.â.m ô với trẻ em.

Thanh niên dùng d.ao khống chế bé gái làm con tin.

May mắn, người dân địa phương nghi ngờ người đàn ông có hành vi kì lạ đã theo dõi và kịp thời thông báo với lực lượng chức năng, phối hợp truy bắt kẻ â’u d.â.m, giải cứu bé gái. Đúng lúc tên y.êu r.âu x.anh đang cởi hết quần áo chuẩn bị thực hiện hành vi “â’u d.â.m” thì người dân và công an ập vào nên hắn lập tức sử dụng d.ao khống chế, uy h.i.ê’p bé gái làm con tin.

Thanh niên chỉ có duy nhất mỗi chiếc quần lo’t đi từ cầu thang xuống, tay cầm d.ao đe dọa cháu bé còn đang mang đồng phục học sinh khiến ai nhìn cũng phải khiếp sợ. Chỉ một thời gian ngắn sau, nhân lúc hắn sơ hở, người dân và lực lượng chức năng bao vây đã hạ gục được đối tượng, kịp thời cứu bé gái.

Bé gái run rẩy, sợ hãi sau sự việc.

Sau vụ việc, bé gái vẫn rất hoảng sợ và không dám tiếp xúc với người lạ. Mặc dù chưa rõ thực hư và địa điểm xảy ra vụ việc nhưng dư luận vẫn đặc biệt quan tâm, cảnh giác với những tên tội phạm â’u d.â.m có thể xuất hiện bên cạnh con em mình bất cứ lúc nào.

VIDEO

Theo Gioitrebiet

 

Loading...

VIẾT BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây