Đề nghị hủy bản án phúc thẩm vụ ông lão 77 tuổi d.â.m ô trẻ em ở Vũng Tàu

0

Viện KSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đề nghị Viện trưởng VKSND Cấp cao kháng nghị giám đốc thẩm, hủy bản án phúc thẩm vụ ông lão 77 tuổi d.â.m ô trẻ em.

Loading...

 

Ngày 16/5, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đề nghị Viện trưởng VKSND Cấp cao kháng nghị giám đốc thẩm, hủy bản án phúc thẩm để xét xử lại vụ ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu) về tội D.â.m ô trẻ em.

Ở phiên phúc thẩm vào ngày 11/5, ông Nguyễn Khắc Thủy được TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giảm án từ 3 năm tù giam xuống 18 tháng tù treo.

Theo bản án của TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tại phiên xét xử phúc thẩm, bị cáo Thủy nói không thực hiện hành vi D.â.m ô các bé gái như bản cáo trạng và kêu oan.

Trong vụ việc, ông Thủy không thừa nhận d.â.m ô với bé Hồng (tên được thay đổi). Tuy nhiên, hành vi d.â.m ô của ông Thủy bị anh trai của bé nhìn thấy và báo bảo vệ chung cư đến can thiệp. HĐXX cho rằng việc ông Thủy d.â.m ô bé Hồng là có đủ căn cứ để chứng minh nên tòa sơ thẩm tuyên phạt tù là đúng.

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa phúc thẩm hôm 11/5. Ảnh: N.A.

Đối với bé Hoàng (tên được thay đổi), vì không có căn cứ quy kết bị cáo thực hiện hành vi d.â.m ô nên HĐXX chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo.

HĐXX cho rằng, bị cáo là người già phạm tội, bị bệnh huyết áp, Parkison, bản thân từng có nhiều đóng góp cho ngành ngân hàng nên áp dụng các tình tiết giảm nhẹ hình phat. HĐXX tuyên giảm án cho bị cáo từ 3 năm tù xuống 18 tháng tù treo.

Phường Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing.vn

***

XEM THÊM

Điều tra thêm một vụ d.â.m ô trẻ em tại chung cư ở Vũng Tàu

Ngày 16-5, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tiến hành lập hồ sơ điều tra vụ “D.â.m ô trẻ em: xảy ra tại chung cư Seaview 4 (phường 10, TP Vũng Tàu).

Chung cư Seaview 4 (phường 10, TP Vũng Tàu)

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 26-4 chị Đ.T.M (35 tuổi, trú tại chung cư Seaview 4) đang ở trong nhà thì con gái của chị là cháu T.B.H (7 tuổi) chạy vào nhà khóc và nói với chị M rằng có một người đàn ông dùng tay sờ vào v.ù.ng k.í.n của cháu bé.

Chị M. chạy ra thang máy kiểm tra thì không thấy ai nhưng qua kiểm tra camera khu nhà, chị M. phát hiện có một người đàn ông đi cùng cháu H. vào thang máy nên trình báo công an.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo SGGP

Loading...

VIẾT BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây