Bắt khẩn cấp cô giáo đánh trẻ 5 tuổi nứt xương hàm ở TP.HCM

0

Công an Bình Chánh bắt khẩn cấp cô giáo để điều tra hành vi tát trẻ vỡ xương hàm.

Loading...

 

Liên quan đến vụ bạo hành trẻ xảy ra tại cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng (Bình Chánh, TP.HCM), công an huyện này đã tiến hành bắt khẩn cấp cô giáo HP và hiện đang tạm giữ để phục vụ điều tra.

Như đã thông tin, trưa 25-7, trong lúc cho trẻ uống sữa, bé Phan Thị Ngọc Diễm (5 tuổi) bị ói, cô giáo HP (sinh năm 1992) đã đánh liên tiếp vào mặt bé Diễm. Không dừng lại, cô HP còn lấy dép đánh từ trên lưng xuống dưới chân cháu và dọa sẽ cắt lưỡi nếu cháu dám mách lại người lớn.

Cháu bé bị cô giáo tát

Chiều cùng ngày, phụ huynh đón trẻ, phát hiện vết bầm bên má nên đã báo Công an xã Đa Phước đến làm việc. Xem trích xuất camera của nhà trẻ thì phát hiện bé Diễm bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt. Sáng 26-7, Công an xã Đa Phước mời cô P. đến làm việc. Hiện tại cơ sở mầm non này đã bị đình chỉ hoạt động, những bé đang theo học tại đây được chuyển sang các trường công trong khu vực.

Tại cơ quan công an, N.H.P (27 tuổi, bảo mẫu cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh) thừa nhận có hành vi tát cháu D khiến cháu bị chấn thương phần mềm vùng mặt, tinh thần bất ổn.

Bảo mẫu này khai nhận, do cháu D. biếng ăn và thường xuyên nôn ói nên P. đã tát vào má cháu để dọa, không ngờ cháu lại bị chấn thương như vậy. Bảo mẫu 27 tuổi này cũng khai, bản thân vừa mới sinh con nên tâm lý có biểu hiện hơi bất thường.

Theo Plo.vn

 

Loading...

VIẾT BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây